Lựa chọn kính bếp theo phong thủy 2019

Lựa chọn kính bếp theo phong thủy 2019

Lắp đặt kính bếp màu nào để phù hợp phong thủy của từng mệnh

An Phong Glass xin chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm lựa chọn màu kính phù hợp phong thủy để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho ngôi nhà mình.

Gia chủ mệnh Kim lựa chọn màu kính ốp bếp

+ Mệnh kim nên chọn màu kính ốp bếp: Màu trắng hoặc màu vàng nhạt sẽ là lựa chọn phù hợp nhất đối với người mệnh Kim, đồng thời còn giúp không gian bếp trở nên rộng rãi, sáng mát hơn và phù hợp phối đồ nội thất trong căn bếp.

+ Màu sắc kính ốp bếp nên tránh:  Theo thuyết  ngũ hành tương sinh thì Kim Khắc Thổ. Vì vậy, Người mệnh Kim nên tránh màu hồng hay màu đỏ vì 2 màu này thuộc mệnh Hỏa.

Gia chủ mệnh Mộc lựa chọn kính ốp bếp

+ Nên chọn: Mệnh mộc nên chọn màu xanh non hoặc màu đen. Với kính ốp bếp màu xanh non được nhiều người lựa chọn và là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Mộc.

 

Kính ốp bếp màu đen hợp mệnh Mộc

+ Màu sắc kính ốp bếp nên tránh: không nên chọn kính ốp bếp màu trắng vì màu trắng thuộc hành Kim mà Kim lại khắc mộc sẽ tạo sự tương khắc, không may mắn cho gia đình.

Gia chủ mệnh Thủy lựa chọn kính ốp bếp

+Màu sắc nên chọn: Người mệnh Thủy nên lựa chọn kính là màu đen hoặc màu xanh dương, xanh lá, màu trắng.

Kính ốp bếp màu xanh dương hợp mệnh Thủy

+ Màu sắc nên tránh: màu vàng không phải là lựa chọn hợp lý cho người mệnh Thủy. Vì màu vàng là màu sắc của hành Thổ mà Thổ lại khắc Thủy.

Gia chủ mệnh Hỏa lựa chọn kính ốp bếp

+ Màu đỏ được coi là đại diện cho hành Hỏa. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng quá nhiều màu đỏ cho nội thất gia đình sẽ khiến người mệnh Hỏa càng trở nên nóng tính hơn. Vậy, theo thuyết tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, bạn có thể lựa chọn màu kính ốp bếp là màu xanh.  Màu xanh sẽ mang đến cho người mệnh Hỏa nhiều may mắn và làm dịu nhẹ cảm xúc nóng nảy của người mệnh Hỏa.

+ Màu sắc nên tránh: Màu đen là màu sắc làm cho người mệnh Hỏa lụi tàn nên bạn nên tránh màu đen cho kính ốp bếp gia đình mình.

Gia chủ mệnh Thổ lựa chọn kính ốp bếp

+ Màu sắc phù hợp: Mệnh Thổ nên chọn kính ốp bếp màu nâu hoặc vàng sậm sẽ giúp làm gia tăng năng lượng, thoải mái cho gia chủ. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp màu đỏ, màu hồng đều được.

 

Kính ốp bếp màu nâu cho người mệnh Thổ

+ Màu sắc nên tránh: người mệnh Thổ khắc Mộc vì vậy bạn mệnh Thổ thì nên tránh các màu như xanh lục, xanh da trời.

Trên đây là các kinh nghiệm lựa chọn kính bếp theo phong thủy mới nhất năm 2019  phù hợp từng không gian bếp và mệnh gia chủ khác nhau mà An Phong Glass xin gửi tới Quý bạn đọc.

Hãy alo ngay 0913 034 851 hoặc chat inbox để chúng tôi tư vấn đầy đủ hơn nhé!

Viết bình luận:

anphongglass.com