Giới thiệu

An Phong Glass là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế và thi công các hạng mục về kính và nhôm kính cao cấp, Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Kính An Phong  đã luôn nỗ lực với mục tiêu: “Làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất”.

Với phương châm: “Khách hàng là ông chủ duy nhất”, chúng tôi tin rằng mình đang đi đúng hướng. Với đội ngũ kiến trúc sư có thâm niên trong ngành và đội ngũ thi công trẻ khỏe, nhiệt huyết, tận tâm, tay nghề cao. Chúng tôi là một tập thể khỏe mạnh có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng và đối tác.

Hơn nữa, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ cũng như kỹ thuật xây dựng mới nhất hiện nay. Các kiểu kiến trúc mới lạ, hiện đại và sang trọng. Giảm thiểu rủi ro, tăng sự an toàn và có biện pháp thi công tối ưu, nhanh chóng nhất. Cộng với sự giúp đỡ của máy móc, các công trình sẽ được hoàn thiện nhanh nhất, đáp ứng tiến độ thi công khắt khe của nhà thầu.

Chúng tôi tin rằng, với tất cả niềm nhiệt huyết và đam mê của từng cá thể trong tập thể sẽ là yếu tố quyết định tới sự thành công của An Phong Glass. Chúng tôi luôn coi trọng những con người đã và đang gắn bó với Kính An Phong trước đây và sau này cũng sẽ luôn như vậy. Chúng tôi luôn tập trung vào con người.

anphongglass.com